ทายาท ฮีโร่ผืนป่า หัวหน้าวิเชียรปลื้ม ภรรยาคลอดลูกชาย บังเอิญอย่างอัศจรรย์ ตรงวันคุ้มครองสัตว์ป่าแห่งชาติ

นาย วิเชียร ชิณวงษ์ นักวิชาการป่าไม้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าเขตรักษาพันธ์ุสัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก เป็นหัวหน้าทีมนำจับกลุ่มลักลอบล่าเสือดำ คดีใหญ่ที่กำลังโด่งดังก่อนหน้านี้ ก่อนหน้านี้ได้ปฏิบัติหน้าที่นำทีมจับกุมผู้ลักลอบตัดไม้พะยูงและผู้มีอิทธิพลบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนมาแล้วมากมาย

วิเชียร เป็นศิษย์เก่าวนศาสตร์ รุ่น KU 59 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความกล้าหาญตรงไปตรงมาสม่ำเสมอ จึงไม่แปลกใจเลยว่าเขาจะกลายเป้นฮีโร่ผู้ปกป้องผืนป่าขวัญใจมห่ชนในที่สุด

ภาพยืนหลับในตำนาน

ล่าสุด วันที่ 26 ธันวาคม 2561 เมื่อเวลา 11.11 น. ที่ผ่านมา ภรรยาของ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ได้ให้กำเนิดบุตรชายโดยเป็นการคลอดแบบธรรมชาติ ที่โรงพยาบาลสมเด็จพยุพราช กุฉินารายณ์ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ น้ำหนักแรกคลอด 2.9 กิโลกรัม เด็กแข็งแรงปลอดภัย ส่วนชื่อของลูกชายนั้นทางนายวิเชียร ยังไม่ได้ตั้งชื่อ

นายวิเชียร ชิณวงษ์ นั้นเป็นที่รู้จักจากกรณีเข้าจับกุม นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารบริษัท อิตาเลียนไทยฯ และพวก ในคดีฆ่าเสือดำ ซึ่งขณะนี้คดีกำลังอยู่ในกระบวนการของศาล ซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญที่น่าเหลือเชื่อที่ลูกชายของนายวิเชียร คลอดในวันที่ 26 ธันวาคม ซึ่งตรงกับ วันคุ้มครองสัตว์ป่าแห่งชาติ อย่างพอดิบพอดี

โดยทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้โพสต์รายละเอียดเอาไว้ดังนี้

ขอขอบคุณ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *