หนุ่มควบกระบะ เสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องรถพังยับ แต่รอดชีวิตราวปาฏิหาริย์ มองเข้าไปเห็นของดี ยกมือสาธุทันที

วันที่ 10 ธค. 61 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า พ.ต.ท.จิรายุ คชประดิษฐ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้ง มีรถชนเสาไฟฟ้าและต้นไม้ของหลวงเสียหายบริเวณ หลักกิโลเมตรที่ 109 ถนนเพชรเกษม หมู่ที่ 4 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อเชพโรเลตสีขาว 4 ประตู ทะเบียน กบ 6166 ราชบุรี ลักษณะเป็นรถแต่งใส่ล้อแม็กโหลดเตี้ย ติดเครื่องเสียงภายในราคาหลักแสน พลิกคว่ำหงายท้องอยู่ข้างถนน สภาพพังเสียหายยับเยิน ล้อรถทั้ง 4 ล้อหลุดออกจากกัน เหลือแต่ล้อแม็กแตกเสียหาย ฝากระโปรงหน้ารถปลิวตกออกจากตัวรถ เครื่องยนต์แตกแทบไม่มีชิ้นดี ทราบว่า คนขับคือ นายวิชภาส จันทร์งาม อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 / 4 หมู่ 3 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี

ขณะเกิดเหตุแล้วพยายามตะเกียกตะกายออกจากรถมาได้ รับบาดเจ็บมีร่องรอยขีดข่วนตามร่างกายและใบหน้าเล็กน้อยเท่านั้น ออกมาเดินหากระเป๋าสตางค์และบัตรประจำตัวประชาชนที่หล่นหายอยู่ในที่เกิดเหตุ บริเวณกระจกรถพบว่าแขวนพระรูปหล่อหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดเพียงองค์เดียว องค์เล็กขนาดเท่าเหรียญบาทไว้ เหมือนกับรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์ ใกล้กับบริเวณเสาไฟฟ้า ส่องสว่างและหลักกิโลเมตรที่ 109 เกาะกลางถนนมีร่องรอยถูกรถเฉี่ยวชน อีกทั้งยังมีต้นไม้ล้มหักล้มไป 1 ต้นด้วย

จากการสอบถามนายวิชภาส จันทร์งาม คนขับรถ เปิดเผยว่า ขณะจะขับรถ กลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดยางหน้าขวาแตกระเบิดทำให้บังคับรถไม่อยู่ ได้เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าและต้นไม้ ก่อนรถหมุนพลิกคว่ำหงายท้อง ตนเองได้รับบาดเจ็บมีเศษกระจกที่แตกบาดตามตัวเล็กน้อย จึงได้พยายามตะเกียกตะกายออกจากรถมาได้

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ขอบคุณข้อมูลจาก ภัทรพงศ์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ราชบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *