เจอชายหน้าคล้าย คิด เดอะริปเปอร์ โผล่ร้านอาหารตามสั่งยโสธร สั่งเมนูข้าวกะเพราหมู

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ดาวน์นี่ พอตเตอร์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่าเจอ ที่ยโส ช่วง 4 ถึง 5 โมงเย็น แม่อยู่ร้านคนเดียวแม่เล่าให้ฟังว่ามีคนมากินข้าวที่ร้านหน้าตาคล้ายในข่าว สั่งข้าวกินร้าน1อย่างกะเพราหมูสับ แล้วสั่งผัดไทยใส่กล่องอีก1กล่องแต่ผัดไทยหมดตอนแรกนั้งโต๊ะหน้าทีวี พอข่าวในทีวีออกเรื่อง ตามจับฆาตกรต่อเนื่อง ก็ย้ายมานั้งโต๊ะมุมๆหน้าร้าน ถามอะไรก็ไม่ตอบกินเสร็จแล้วจ่ายตังแบงค์100 แล้วก็จากไป ก็เลยเปิดภาพที่เค้านำจับให้แม่ดู แม่ละเต้นอ้อมบ้านยุว่าแม่นมันคักๆวะสั่น แต่งโตแบบนี้ละพายกะเป๋าแบบนี้ละ โทรแจ้งตำรวจล่าสุด ตำรวจบอกว่าพบเบาะแสกำลังตามตัว หลบไปอยู่ในวัด อ มหา คาดว่าคงหาทางไปอุบลต่อเพื่อข้ามชายแดน ระวังกันด้วยนะครับ ขนคิงลุกโจรมากินกะเพรา เรื่องนี้ไม่ขำเรื่องจริง1000000 เปอร์เซ็น


โพสต์ดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายว่าได้ติดต่อไปหาเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้รับการยืนยั่นว่าเป็นความจริงตามที่ตนโพสต์ไว้ซึ่งแม่ตนเปิดเป็นร้านอาหารตามสั่ง อยู่ตรงข้ามหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร ซี่งประมาณเวลา 16.00 น.-17.00 น.ของวันนี้แม่ตนเล่าให้ฟังว่ามีชายที่แต่งกายคล้ายคนในภาพแต่รองเท้าผ้าใบเปื้อนฝุ่นตามที่ตนโพสต์เดินเข้ามาสั่งข้าวผัดกระเพราหมูสับ 1 จาน จากนั้นชายคนดังเดินเข้าไปรอในร้านด้านหน้าทีวี พร้อมทั้งสั่งผัดไทย 1 กล่องห่อกลับบ้าน สักพักมีข่าวออกในทีวีเรื่อง ตามจับฆ่าตกรต่อเนื่อง จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ย้ายโต๊ะออกมากินข้าวที่โต๊ะหน้าร้านพอกับหันหน้าออกไปทางถนน แม่ตนพยายามช่วยคนด้วยแต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมตอบอะไรทั้งสิ้น และพอกินเสร็จก็จ่ายตังแบงค์100 แล้วแม่ตนก็ทอนเงินให้ไป 60 บาทจากนั้นชายคนดังกล่าวก็เดินออกจากร้านไป

กลับมาบ้านแม่ให้ฟังก็ว่ามีชายลักษณะต้องสงสัยมาที่ร้าน ตนจึงเปิดภาพนิ่งตามที่ออกข่าวให้แม่ดู แม่ก็อุทานขึ้นมาว่าใช่คนๆเดียวกันแน่นอนเพราะว่าลักษณะแต่งกายและกระเป๋าที่สะพายมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงในจังหวัดยโสธร คนหนึ่งยืนยันว่าขณะนี้กำลังตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดอีกครั้ง และสั่งให้เพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งจุดตรวจสกัดในพื้นที่เฝ้าระวัง

ขอบคุณ ดาวน์นี่ พอตเตอร์