โจ๋ 16 ซิ่งกระบะชนคนตาย ส่อหลุดคดี เมียท้องจนคลอด ยังไร้การเยียวยา แฉ ตร.ทำคดีช้า (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 23 ต.ค. 61 เกิดเหตุรถกระบะพุ่งชนคนชายที่กำลังยืนซื้อก๋วยเตี๋ยวให้ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ จนเสียชีวิตบริเวณฟุตพาทริมถนนสีหบุรานุกิจขาออก ใกล้เคียงวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ โดยผู้ที่ขับรถคันดังกล่าวอายุ 16 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตคือนายสุริยา โคกสมบัติ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 62 นายสมศักดิ์ โคกสมบัติ อายุ 55 ปี พ่อนายสุริยา ได้ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวเนื่องจากคดียังไม่คืบ โดยเปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุที่งานศพลูกชาย ผู้ก่อเหตุได้พยายามจะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ตอนนั้นตนยอมรับว่าไม่สะดวกจริง ๆ เนื่องจากเพิ่งเสียลูกชายไป ยังทำใจไม่ได้ และยังคิดอะไรไม่ออก ณ ตอนนั้นจึงขอให้ผ่านงานศพไปก่อนแล้วค่อยคุยกัน หลังเสร็จงานศพเป็นที่เรียบร้อย ตำรวจ สน.มีนบุรีได้มีการนัดไกล่เกลี่ยกันในวันที่ 8 พ.ย. 61 แต่คู่กรณีเลี่ยงในการพูดคุยกับตน โดยให้ตนคุยกับเจ้าหน้าที่ประกันอย่างเดียว แต่ก็ไม่สามารถคุยกันจบได้ โดยคู่กรณีได้ขอเบอร์โทรศัพท์ตน และบอกว่าจะติดต่อกลับมา แต่จนกระทั่งทุกวันนี้ยังไม่ติดต่อมาเลย

สำหรับคดียังไม่มีความคืบหน้าอย่างใด ซึ่งตนก็ได้ตามคดีมาโดยตลอด สอบถามกี่ครั้งก็บอกว่าให้ตนรออย่างเดียว จนมารู้จากศาลว่าเขาปล่อยให้สำนวนผลัดฟ้องขาด ครั้งสุดท้ายที่ตนไป สน.มีนบุรี คือวันที่ 8 ก.พ. 62 เพื่อขอเอกสารสำนวนต่าง ๆ รวมถึงสอบถามความคืบหน้าคดี ปรากฏว่าเขาให้ตนรออีกเช่นเดิม เนื่องจากว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการส่งเรื่องฟ้องศาลให้ ซึ่งตนก็รอจนกระทั่งวันนี้ตนยังไม่ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด ตนจึงทำหนังสือร้องเรียนไปที่ สถานีตำรวจตำรวจนครบาลมีนบุรี, กองบังคับการตำรวจนครบาล 3, กองบัญชาการตำรวจนครบาล รวมถึงร้องเรียนถึง พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล แต่ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อมา

ซึ่งเมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา ตนได้เขาไปพูดคุยกับ พ.ต.ท.ดรุณี ประเสริฐ รองผู้กำกับการ สน.มีนบุรี ได้ความว่าจะเปลี่ยนตัวตำรวจพนักงานสอบสวนใหม่ พร้อมจะเรียกคู่กรณีมาเจรจาไกล่เกลี่ยกันใหม่ ในวันศุกร์นี้ (14 มิ.ย.) ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจเช่นกันว่าจะต้องรออีกหรือไม่ ซึ่งไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมถึงดำเนินคดีช้าขนาดนี้ ทั้งนี้ กลัวว่าลูกจะตายฟรี

คลิปข่าว

ขอบคุณ AMARIN TV

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *