กินฟรีไม่อั้น “วัดท่าไม้” เลี้ยงทุเรียน ไม่อิ่มไม่ต้องกลับ วันแรงงาน 1 พ.ค.

ไม่อิ่มไม่ต้องกลับ เมื่อวันที่ 29 เม.ย. เพจ “วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาครไ” ได้โพสต์เชิญชวนกินทุเรียนฟรี ในวันแรงงานแห่งชาติ โดยมีข้อความระบุว่า #ไม่อิ่มไม่ต้องกลับ มากันทั้งบ้าน ขนกันมาทั้งจังหวัด วัดท่าไม้ ตอบแทนคุณแผ่นดิน สุขใดจะเท่ากับเห็นรอยยิ้มของประชาชน ทุกคนต้องอิ่มไม่หิว มีความสุขกลับไป ไทย พม่า มอญ กระเหรี่ยง เขมร จีน ซี่ปุ่น ผรั่ง ลาว มาเล ฮ่องกง เวียดนาม และอีกหลายประเทศ ทานฟรี#

นอกจากนี้แพริมน้ำ ยังมีอาหารเครื่องดื่มทุกอย่าง ผลิตภัณฑ์ ลด10% ซื้อของฝากแสนอร่อย พืชผักผลไม้ ไข่ไก่สดๆจากฟาร์ม ถูกสุดๆ ได้บุญอิ่มใจ #ทานฟรี และมีขนมจีนแกงไก่ น้ำพริก น้ำยาปลาแสนอร่อย ผักนานาชนิด และทานทุเรียนฟรี ทุกคนทานได้เต็มอิ่มให้ได้รับประทานฟรีตลอดวันแรงงานแห่งชาติ

โครงการวัดท่าไม้แทนคุณแผ่นดิน ถวายเป็นพระราชกุศลแต่ในหลวง ร.9 และ ร.10 และช่าวยลดภาระพี่น้องประชาชน พี่น้องแรงว่รทุกท่าน ที่ได้ร่วมทำงานเสีภาษีช่วยประเทศชาติทำงานมา และยังท่องเที่ยวสะสมบุญกราบพระนิพพาน ศักดิ์สิทธิ์ สมเด็จพระพุทธบัญชรฯ พระธัมจักรแล้ว พระเจ้าน้ำเงินน้ำทอง และขอพระหลวงปู่รุ่ง ถวายสังฆทาน สร้างบารมี

รับพระจากพระอาจารย์ ให้โชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง มีสุข อิ่มบุญ อิ่มใจทั้งครอบครัว ได้เที่ยวตลาดน้ำพาเพลิน และชิมของอร่อย ซื้อของฝาก ผลิตภัณฑ์สมุนไพร “รมายา” (พร้อมรับแจกวัตถุมงคลติดรถไว้) #จากคณะสงฆ์อุบาสกอุบาสิกา กรรมวัดท่าไม้#

ขอบคุณข้อมูลจาก – วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *