เปิดวังจักรพงษ์ ฮาน่า เผยชีวิตที่น่าอิจฉา ตั้งแต่คบ ฮิวโก้ มา ไม่เคยหมดโปรโมชั่น

เป็นดาราสาวที่ใครหลายคนต่างอิจฉาในชีวิตรักและชีวิตครอบครัวเป็นอย่างมาก สำหรับ ฮาน่า ทัศนาวลัย ภรรยายังสาวของ ฮิวโก้ จุลจักร ล่าสุดได้พาเปิดวังจักรพงษ์ พร้อมกับพาลูกๆ อีก 3 คนที่มักจะไม่ค่อยชอบออกสื่อ แต่ครั้งนี้อยากออกรายการเอง ทั้งน้องฮาร์เปอร์ น้องฮันเตอร์ และน้องณาดา ในรายการ ตีท้ายครัว

ซึ่ง ฮาน่า ได้เล่าว่า โชคดีที่แม่สามีน่ารัก เป็นเหมือนเพื่อนสนิท เป็นวัยรุ่นมาก ตอนที่คลอดฮาร์เปอร์อยู่ที่นี่ แล้วก็คลอดฮันเตอร์ก็อยู่ที่นี่ เพราะคุณแม่อยากให้มีคนดูแล มีเชฟคอยทำอาหารให้ แต่ฮิวโก้ชอบความเป็นส่วนตัวก็เลยไปอยู่คอนโด แต่ก็ไปๆ มาๆ มีเราที่ต้องอยู่เพราะลูก

เมื่อก่อนติดเพื่อน ไม่ได้ติดปาร์ตี้ เราไม่ดื่ม เพื่อนอยากให้ไปไหนไปหมด แล้วพออยู่กับเพื่อนเราลืม ไม่เคยโทรตามแฟนเลย เขาก็เลยจะโทรตามตลอด เราเคยออกไปข้างนอก 5 โมง แล้วเขาฝากซื้อข้าว เราเข้าบ้านมาอีกทีก็ 5 ทุ่มแล้วอะ แล้วเขาเป็นคนไม่ให้คนอื่นอะไรให้ ต้องให้เราทำให้คนเดียว

ปกติลูกไม่ยอมออกรายการไหน มีรายการนี้ที่มากันครบ กลายเป็นวันนี้มากันครบทั้ง 3 คน พ่อก็ไม่ชอบให้ลูกอยู่ในวงการ แต่ถ้าลูกขอ พ่อเขาก็ไม่ว่าอะไร คุณฮิวโก้เคยไปทำงานเมืองนอก พอกลับมาลูกจำหน้าไม่ได้ ไม่ยอมให้อุ้ม เขาทนไม่ได้ เลยยอมทิ้งทุกอย่างไม่ไปทำงานที่ต่างประเทศ

เจอคุณฮิวโก้ 10 กว่าปีก่อน ในหนัง 999 แล้วเราถ่ายเสร็จก็อยากกลับก่อน ที่กองเลยบอกว่าให้กลับกับฮิวโก้ แล้วก็มี พอลล่า กลับมาด้วย หลังจากนั้นผ่านไปอีกประมาณ 5-6 ปี แล้วก็มาเจอเขาที่งานงานหนึ่งอีกครั้ง จากที่เขาผมสั้น แต่ที่เจอคือผมยาวหนวดเครารุงรัง เราก็ถามเขาด้วยความหวังดี เขาก็เล่าให้ฟัง เราก็เลยชวนเขามาเข้าแก๊ง เขาก็ขอเบอร์เราเลย แล้วปรากฏว่าก็โอเค คุยกันได้ ก็เลยนัดเจอ ทานข้าว

เรารู้สึกว่าคนนี้ไม่มีคำว่าโปรโมชั่น คนนี้ตั้งแต่วันแรกยันวันสุดท้ายเขาเหมือนเดิม โทรหา เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน แล้วคิดว่าต้องคนนี้ มันเป็นคนอื่นไม่ได้ สินสอดจริงๆ 200 กว่าบาท เป็นเงินนะ เพราะแม่ไม่ขออะไรเลย แม่บอกว่าถ้าเขายอมมาเปลี่ยนมุสลิม เข้าอิสลามมาได้ แม่แฮปปี้แล้ว ตามหลักศาสนา 200 กว่าบาทก็สามารถแต่งงานได้แล้ว เราก็ค่าตัว 200 กว่าบาทเอง.

รายการ ตีท้ายครัว

รายการ ตีท้ายครัว

คลิป

ขอขอบคุณ รายการ ตีท้ายครัว,instagram.com/hanahugo

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *