สุดสะเทือนใจ น้องแพร ฟื้นแล้วถามหาพ่อแม่ ญาติร่ำไห้ไม่กล้าบอกพ่อแม่ เสียชีวิตแล้ว

ความคืบหน้าเหตุการณ์สุดสลด กรณี นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี ก่อเหตุเมาแล้วขับรถเบนซ์ ชนรถยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ป. เสียชีวิตคาที่ ส่วน นางนุชนาถ งามสุวิชชากุล 44 ปี ภรรยา และ ด.ญ.พิญาภา งามสุวิชชากุล อายุ 12 ปี ลูกสาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่นางนุชนาถไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

ล่าสุด นางสาวศุภวิชญ์ งามสุขวิชชากุล ในชุดนักเรียน ลูกสาว พ.ต.ท.จตุพร พร้อมครอบครัว จุดธูปเชิญดวงวิญญาณ พ.ต.ท.จตุพร ผู้เป็นพ่อ และ นางนงนาฏ ผู้เป็นแม่ จากจุดเกิดเหตุรถเบนซ์ ที่นายสมชาย เมาแล้วขับ พุ่งชน จนพ่อแม่ และน้องสาวอยู่ในรถ ส่งผลให้พ่อ-แม่ เสียชีวิต ส่วนน้องสาวอยู่ในห้องไอซียู

โดย นางสาวขนิษฐา เลิศวรจักรพงษ์ ป้าของเด็กหญิงพิญาภา งามสุขวิชชากุล อายุ 12 ปี หรือ น้องแพร ที่ยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู เปิดเผยว่า หลานสาวรู้สึกตัว และตอบสนองได้แล้ว โดยสามารถสื่อสารได้ด้วยการเขียนข้อความในกระดาษ โดยคำแรกที่หลานสาวเขียนคือ “พ่อ แม่ อยู่ไหน” ซึ่งคนในครอบครัวยังไม่สามารถบอกข้อเท็จจริงกับหลานสาวได้ โดยบอกว่าพ่อ-แม่ รักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาเยี่ยมได้

ส่วนสภาพจิตใจของของนางสาวศุภวิชญ์ อายุ 16 ปี ลูกสาวคนโต ที่ต้องกลับมาจากประเทศอเมริกากะทันหัน ในระหว่างเรียนแลกเปลี่ยน ยังมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ ร่ำไห้ตลอดเวลา เป็นที่สลดใจ

cr. siamnews

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *