ปทุมฯตรวจเข้ม เจ้าหน้าที่ จิตอาสาพระราชทานคัดกรองผู้เล่นน้ำ เลียบคลองสาม ป้องกันเหตุร้ายเหตุด่วน

เมื่อเวลา14.00น.วันที่ 15 เมษายน2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวงว่าที่ ร.ต.พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายกอบต.คลองสาม พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ฝั้นมงคล รองผกก.ป.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอ.คลองหลวง พร้อมกำลังตำรวจและชุดเคลื่อนที่เร็วสภ.คลองหลวง พร้อมด้วยประชาชนจิตอาสาพระราชทาน ออกป้องกันเหตุอาชญากรรม กวดขันวินัยการจราจรและป้องกันการกระทำผิดอื่นๆในจุดเล่นน้ำสงกรานต์ถนนเลียบคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง เปิดเผยว่า ตลอดสองวันที่ผ่านมา

จากการสนธิกำลังสามารถจับกุมผู้กระทำความผิดพรบ.จราจรจำนวนมากเช่นการไม่สวมหมวกกันน๊อคขณะขับขี่จยย.ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ พกพาอาวุธ ตรวจพบสารเสพติดในร่างกายผู้ขับขี่ บางคันที่พยายามหลบหนีด่านพบว่ามีการใช้สารเสพติดในร่างกายจำดำเนินการทางกฏหมาย สำหรับถนนเลียบคลองสามเป็นถนนที่ยาวมากกว่า10กม.มีประชาชนเข้ามาเล่นสาดน้ำจำนวนมาก ตลอดสองข้างทางมีบ้านเรือนประชาชนมีประชาชนทั้งในพื้นที่และต่างจังหวัดเข้ามาเล่นสาดน้ำ

เมื่อมาแล้วบางครั้งเกิดการเขม่นและทำร้ายร่างกายกัน เจ้าหน้าที่จึงต้องสนธิกำลังดำเนินการตั้งจุดคัดกรองตลอดเส้นทางเพื่อให้ประชาชนที่เข้ามาเล่นสาดน้ำสงกรานต์ได้เล่นอย่างสนุกสนาน ไม่มีเหตุร้าย และไม่ให้การจราจรติดขัด เพื่อให้ประชาชนสามารถใช้พื้นที่ได้หรือเมื่อมีผู้ป่วยจะสามารถเคลื่อนย้ายออกได้ทันท่วงที และดำเนินคดีกับผู้ขับขี่ที่ดื่มสุราขณะขับรถอย่างจริงจังและเข้มข้น

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ขอบคุณ  กำพล วงศ์สุทธา ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ปทุมธานี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *