หวิดขาเตียงสั่น ตั๊ก ศิริพร จับได้สามี นุ้ย เชิญยิ้ม โอนเงินกว่า 4 หมื่นบาทให้ผู้หญิง

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับดาราพิธีกรชื่อดังอย่าง ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด และ นุ้ย เชิญยิ้ม คู่รักนักแสดงตลกชื่อดัง ที่ล่าสุดทำเอาสาวตั๊กเดือดหนัก ออกมาเปิดใจกับรายการดัง โดยเจ้าตัวได้เผยว่า…

ประสบการณ์ที่เกือบทำให้บ้านแตกแล้ว เพราะ “ตั๊ก ศิริพร” เจอหลักฐานการโอนเงินของคุณนุ้ยตกอยู่ภายในรถยนตร์ส่วนตัว ซึ่งมีจำนวนเงินมากถึง 4 หมื่นบาทเลยทีเดียวค่ะและชื่อผู้รับโอนนั้นกลับกลายเป็นคนใกล้ตัวในวงการตลกเหมือนกัน นั่นคือ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ว่าที่เจ้าสาวสุดแซบค่ะ

งานนี้ “สาวชมพู่” ถึงกับอยู่เฉยไม่ได้ต้องรีบออกมาชี้แจงทันทีว่า “เงินจำนวนนั้น มันเป็นเงินที่ชมพู่จัดทริปไปเที่ยวสิงคโปร์ด้วยกัน 3 ครอบครัว ทุกคนที่จะไปร่วมทริปต้องโอนเงินมาที่บัญชีของชมพู่เอง เพราะ ต้องไปจองทัวร์ แล้วพอชมพู่ได้มาเจอกับพี่ตั๊ก พี่ตั๊กก็ผลักชมพู่แล้วบอกว่าเกือบทะเลาะกันบ้านแตก เตียงหัก ก็เพราะชื่อแกนี่แหละ”

อีกทั้งทาง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ก็ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า “จริงๆ แล้วคุณตั๊กนี่แหละที่เป็นคนบอกให้ไปโอนเงิน คือ เขาจำไม่ได้ไง” ได้ยินแบบนี้ก็โล่งอกทีนะคะ ที่แท้ก็เป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดกันนิดหน่อย แหม…คุณนุ้ยเป็นคนรักครอบครัวขนาดนี้ จะเอาเวลาไปทำเรื่องไม่น่ารักได้อย่างไรหล่ะคะ จริงไหม

ตั๊ก นุ้ย

cr. siamtopic

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *